10 trang điểm thủ thuật mà sẽ làm cho bạn trông trẻ! cho một lát!

Xin chào iMujer! What ‘ s up?

Hôm nay tôi sẽ mang lại cho bạn một số trang điểm bí mật, và nhất định kỹ thuật để sử dụng vẻ đẹp tự nhiên, để tối đa, và bên cạnh đó, tại sao không? Tôi thấy bạn trẻ và rạng rỡ hơn bao giờ hết!

Vâng, đưa chúng vào thực hiện ngay bây giờ và hãy sẵn sàng để nhận được về làm thế nào nhiều lời khen ngợi!

Chất lỏng cơ sở
Cơ sở là chìa khóa cho trang điểm tốt. Nên hydrat để làm tan chảy thẳng vào làn da và được lâu dài. Các chất lỏng cơ sở có lợi thế mà trộn dễ dàng và trên mặt. Thay vì bằng cách sử dụng một cơ sở ở bột đó sẽ làm cho biểu hiện của đường sẽ acentúen và da khô, cố gắng sử dụng một cơ sở của tốt chất lỏng, và bạn sẽ thấy sự khác biệt.

Giữ ẩm cho đến căn cứ
Trước khi áp dụng các căn cứ, không bao giờ quên, sạch sẽ khuôn mặt của bạn tốt. Để nhìn được chiếu sáng nhiều hơn và trẻ lời khuyên là để áp dụng một loại trước khi bạn đặt cơ sở . Đây là sự lựa chọn tốt nhất để mặc da ngậm và làm mới.

Xem cũng: Cái làm cho phụ nữ trông trẻ hơn?

Cái bóng của một đục hoặc mờ
Thôi nào, shadow… nói Chung, việc lựa chọn bóng tối, chúng ta nhìn nhiều hơn là chỉ màu sắc khi có nhiều lựa chọn ở trong cuộc chơi. Nó là cần thiết để nhìn cũng có lúc kết cấu của nó và kết thúc.

Nếu bạn lựa chọn sáng bóng tối để cho một giai điệu để nhìn bạn, để làm nổi bật các dòng những biểu hiện của đôi mắt của bạn đó chính xác là những gì chúng tôi muốn tránh. Do đó, tôi đề nghị là đối với bóng tối, không sử dụng đục hoặc mờ, họ đang mềm và cũng có thể phát ra mắt.

Mặt
Như một Tảng, má hồng, bột được cảm nhận nhiều hơn nếu bạn có những nếp nhăn trên khuôn mặt của bạn và vì vậy nó sẽ không có ánh sáng.

Chọn một đỏ, kem, đặc biệt là màu hồng và bạn sẽ trông trẻ hơn và tươi.

Cho môi sáng và khác biệt
Chọn một son môi này cũng quan trọng. Nếu maquillas môi của bạn, màu tối và mờ, sẽ làm cho các bạn xem thêm. Kiểm tra chọn ánh sáng, màu sắc như rắn hoặc hồng, và cho họ một bóng bề mặt. Có lẽ với long lanh.

Khối lượng môi
Một mánh hay là để chọn một bảng điều khiển cho môi thêm khối lượng. Trong những năm qua, đôi môi của bạn trông mỏng hơn, khối lượng, sẽ cung cấp cho bạn hơn cuộc sống và làm cho nó trông gợi cảm.

Xem cũng: 10 thủ thuật cho làn da hoàn hảo

Nhỏ hơn thì tốt hơn
Điều này có lẽ là tốt nhất lừa của tất cả! Nhớ khi anh còn là một thiếu niên? Nạp trang điểm đầy màu sắc, mục đích để trở nên như vậy trang điểm tự nhiên, đơn giản và bình tĩnh màu sắc, nó là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn để xem tôi superjoven!

Những mái vòm, lông mi
Vì vậy, đôi môi của bạn sẽ được manh mối, như những năm trước, mí mắt của bạn bắt đầu rơi ra và lông mi của bạn san bằng.

Không có gì tốt hơn so với một tối mặt nạ và arquearlas với lông mi.

Ẩn vòng tròn tối dưới mắt
Sau tất cả, điều quan trọng là không để trông mệt mỏi! Tối vòng tròn dưới mắt của bạn, không phải chỉ đến với tuổi, nhưng anh thêm năm-vì vậy mà cậu còn không có!

Một trái đào hay cá hồi màu sửa được sử dụng để làm cho tôi trẻ.

Xem làm thế Nào trang điểm làm cho bạn trông già hay trẻ,

Xác định đôi mắt của bạn và lông mày của bạn
Cẩn thận! Điều này không có nghĩa là maquilles. Những gì anh cần là một bút chì mắt, một lớp mỏng, màu nâu, ví dụ, từ đó đến nhẹ nhàng điền vào lông mày của bạn và làm nhiều hơn mịn màng, nhưng đôi mắt của bạn.

Bây giờ bạn biết làm thế nào để trông trẻ hơn, với một số trang điểm kỹ thuật. Bạn sẽ thấy rằng đơn giản và điều đó tốt, bạn có thể, bao gồm trong hàng ngày của mình.