Chăm sóc cho bất kỳ tuổi

Chìa khóa để chăm sóc trong này là để thực hiện hành động đó có giá trị bất kỳ tuổi và loại da. Họ làm sạch, làm ẩm và bảo vệ từ mặt trời. Ngoài ra, họ có thể được kết hợp với các lời khuyên phù hợp với các giai đoạn của cuộc sống mà chúng ta đang có.

Từ 20 đến 30

Hai mươi, da là tươi trẻ, rạng rỡ và mượt. Đó là lý do tại sao có nhiều người có thể nhầm lẫn, quên cơ bản chăm sóc sắc đẹp khi những gì là đúng, sẽ là ngược lại, đó là để giữ và kéo dài đó là sự tươi mát.

Làm sạch. Mỗi ngày trong bóng tối, trước khi đi ngủ – chúng ta phải làm sạch mặt. Bằng cách này chúng tôi sẽ loại bỏ những trang điểm và tất cả các bụi bẩn rằng chúng ta đã để lại trong khi bám vào da trong suốt ngày. Làm thế nào thuận tiện, nó là để làm điều này với một gel chất tẩy không bao giờ khăn ăn desmaquillantes, bởi vì chúng rất hung hăng vì hàm lượng chất tẩy rửa. Chỉ áp dụng trong trường hợp cụ thể, bởi vì đó là tốt hơn để lại và hãy lên trên giường.

Nó rất quan trọng để thực hiện tróc da hàng tuần. Bằng cách này, chúng tôi loại bỏ các tế bào chết và cải thiện nhân của kem. Nếu nó là làn da rất nhạy cảm với một xu đỏ mặt, để mở rộng thêm một ít thời gian giữa tẩy tế bào chết.

Ẩm. Sau khi làm sạch nó là cần thiết để áp dụng tốt, kem dưỡng, đó sẽ là tốt nhất của chúng tôi đồng minh. Cho da dầu nên dùng loại kem dầu miễn phí (không có dầu) không tắc nghẽn lỗ chân lông, nếu trái lại, nó là da khô có thể được kem mượt mà hơn. Nó nên được sử dụng vào buổi sáng và buổi tối.

Trời bảo vệ. Không thể vắng mặt ở độ tuổi nào và bất cứ lúc nào trong ngày: đây là cách tốt nhất để tránh tất cả những thiệt hại mà các trời gây ra trên làn da của chúng tôi. Chúng ta phải làm quen với áp dụng các màn hình của chúng tôi sau khi kem dưỡng và trước khi rời khỏi nhà, ngay cả vào những ngày mây. Trong nhiều năm da của chúng tôi, chúng tôi sẽ rất biết ơn.

Từ 30 đến 40

Những gì xảy ra với da của chúng tôi sau 30 đó là dấu hiệu đầu tiên của lão hóa bắt đầu xuất hiện: nơi, mất độ đàn hồi, ít sáng, có thể nhìn thấy một cái gì đó nhiều hơn khô, không béo, và thậm chí cả những màu sắc này không trông rất trơn tru. Như chúng ta đã thấy từ trước lời khuyên, chúng tôi sẽ theo dõi ba bước và chúng ta sẽ thích nghi bước này.

Làm sạch. Đây là một bước quan trọng, vì vậy da là khỏe mạnh. Này, nghi lễ phải được thực hiện rất mimo, nếu chúng ta sử dụng sản phẩm không thấm nước, nó sẽ tốt hơn để desmaquillantes với một nhờn cơ sở, bởi vì nó là loại bỏ tốt hơn và nhiều hơn nữa suốt trang điểm không thấm nước. Sau đó, chúng ta sẽ sử dụng một sạch gel để loại bỏ tất cả các bụi bẩn, sâu và nếu cần thiết, exfoliaremos. Để hoàn thành, chúng ta có thể aplicarnos tonic hoặc phun nước nóng đến sáng da và giữ cho nó nước.

Ẩm. Ở tuổi này ẩm nên bắt đầu được kèm theo kem, phương pháp điều trị hoặc serum, để loại bỏ thiệt hại gây free radicals trong các tế bào và tăng cường bảo vệ chống lại ô nhiễm. Tốt nhất ẩm cho da này là những người mà có vitamin như E và C, đó là chống và giảm nếp nhăn. Xung quanh mắt không còn có thể bỏ món quà của chúng tôi và chúng ta có aplicárnoslo mỗi khi chúng tôi nhận thấy khô khu vực này, vì thường da khô hơn là bị nếp nhăn. Mặt nạ cũng có thể bắt đầu thực hiện một sự hiện diện của chúng tôi điều trị. Ví dụ, một lần một tuần bạn có thể sử dụng tẩy trắng với vitamin C, hoặc đó là thích hợp nhất để các nhu cầu của người da.

Trời bảo vệ. Trong một số nơi bắt đầu xuất hiện rụt rè sau ba mươi năm, nhưng nếu chúng ta không đưa các phanh sẽ cảm thấy được nhiều hơn và nhiều hơn nữa. Vì vậy, đó là tốt hơn để ngăn chặn càng sớm càng tốt: kem chống nắng với một mức độ cao trở thành cơ bản. Bộ lọc sẽ tách da của chúng ta, để tránh ánh sáng nguyên nhân chính của lão hóa.

Chúng ta cũng nên nhớ rằng thuốc tránh thai và mang thai gây ra nội tiết thay đổi trong cơ thể gây ra trong nhiều trường hợp đốm đen trên má và trên môi trên cho những gì chúng tôi cần phải bảo vệ ngay cả ánh nắng mặt trời hơn bởi vì nó làm tăng tốc sự xuất hiện của càng tốt melasmas.

Thuốc

Như những năm trước, nhu cầu của chúng tôi và lợi ích thay đổi: chúng tôi thích âm nhạc khác, chúng tôi thích một cửa hàng và các công ty. Cùng xảy ra với các nhu cầu của chúng tôi, làn da và cơ thể của chúng tôi như một cả. Mỗi thập kỷ của cuộc sống của chúng tôi là chìa khóa: ngăn chặn 20, 30, 40 giữ chúng ta. Và mỗi người trong các mục tiêu là đạt được trong những cách khác nhau.

20. Chăm sóc sắc đẹp mà chúng ta cần là cách đơn giản và cơ bản: thủ tục làm sạch và ẩm nhà,và sử dụng kem chống nắng. Như vậy có thể tẩy tế bào chết được một tuần, và nó rất quan trọng để thoát khỏi trang điểm mỗi đêm, để ngăn ngừa vết nhăn. Nếu bạn đã nhìn thấy nhất định arruguitas, sử dụng bất kỳ nhẹ nhàng kem dưỡng trong những buổi tối sẽ đủ.

30. Chúng tôi thêm tẩy tế bào chết, hóa học và thay đổi các sản phẩm của các thủ tục, mà thực hiện khác, cụ thể hơn, như kem cho nếp nhăn đêm. Bưởi chế độ ăn uống sẽ giúp đỡ để đối phó với sự căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày, và nếu chúng ta nhìn thấy sự xuất hiện của những nếp nhăn, chúng ta có thể sử dụng lột mỗi bốn, năm tháng.

40. Ở giai đoạn này, chúng ta nên chú ý đến các hoạt động loại kem mà chúng ta sử dụng, nhìn cho những người được thiết kế cho tuổi của chúng tôi. Chúng ta có thể thêm lên tất cả các hóa chất dermoabrasiones khoảng ba hay bốn lần một năm. Ngoài ra, nó rất quan trọng để tiêu thụ thực phẩm có chứa oxy hóa.